SẢN PHẨM
QUẢNG CÁO

 

   
 

THANH BÌNH CO., LTD

NHẮM ĐẾN TƯƠNG LAI

Sản xuất và vận chuyển tất cả hàng hóa đều không thể tiến hành được nếu như không có đóng gói. Với khái niệm này trong đầu, công ty THANH BÌNH CO.,LTD đã và đang nỗ lực phát triển đẩy mạnh thương mại về những mặt hàng thiết bị đóng gói tân tiến nhất và mang tính chất đột phá nhất ,mang đến sự chắc chắn và an tòan trong khâu đóng gói và bao bì, khâu cuối cùng và đặt biệt quan trọng, cho các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ trong nước.

Dòng sản phẩm về máy niềng dây đai Strapack ( Japan ) do công ty THANH BÌNH CO.,LTD, cung cấp và phân phối độc quyền, được đánh giá cao trên khắp toàn cầu bởi chất lượng và công nghệ hàng đầu. Strapack Strapping Machines không những giải quyết được những thử thách về nhu cầu đóng gói phức tạp nhất, mà còn hứa hẹn được sự tin cậy cao và độ an tòan với thời gian, từ đó tạo nên một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành đóng gói bao bì công nghiệp.

Kinh doanh, phát triển, sáng tạo , tất cả 3 khâu được liên kết với nhau để chăm sóc giải quyết nhu cầu cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.


Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn tỏ lòng cám ơn đến tất cả quý khách hàng đã hỗ trợ chúng tôi từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh với tất cả sự trung thực và chất lượng cũng như luôn mở rộng các cơ hội làm ăn với các khách hàng danh giá của chúng tôi với các chi tiết sau đây về khả năng sản xuất của chúng tôi.

 

On this occasion, we would like to thank all of our customers for their supports. We will continue to do business with honesty and quality and welcome the opportunity to provide honor customer with further details on our produce capacity.

 

Transaction name : Thanh Binh Trading – Seafoods processing Company Limited.

Short name : THANH BINH CO., LTD

Director name : Mr. NGUYEN DUNG MINH

Vice Director name : Mr. NGUYEN VIET DUNG

Established date : November 29, 1999

Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam

Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346

Fax : (84.4) 38560688

Email : info@thanhbinhmachine.vn

Website : http://www.thanhbinh.com.vn ; http://thanhbinhmachine.vn

Exporting : Automatic & Semi-Auto Strapping Machine, PP/PET Strap, Metal Detector, Vacuum Packing Machine , Pallet Utilizer , Shrinking Machine , Hot date Printer , ...

Export markets : Japan, Korea, China, Taiwan,…

 

 
 
 
  Công ty TNHH TM THANH BÌNH
Office: 66 Lý Nam Đế, P.7,Q.11,
Tp. Hồ Chính Minh
   
www.thanhbinhmachine.vn